Giới thiệu bạn bè
 
Giới thiệu sản phẩm này đến người thân, bạn bè của bạn.
Các bước đặt hàng
Kodak i2900
Kodak i2900
Vui lòng gọi 08.2200 3440
Thống kê truy cập
Khách: 4
Lượt đăng nhập: 0
Tổng truy cập: 28174
Kaspersky WorkSpace Security
Click để xem ảnh phóng to
Kaspersky WorkSpace Security
Giá sản phẩm Tính năng nổi bật

Kaspersky WorkSpace Security

Giá: 14.960.000đ 
Mã hàng:  
Trạng thái: Hàng sắp về
SL:   Mua nhanh
Chọn so sánh

Kaspersky Work Space Security cung cấp khả năng bảo mật chuyên sâu chống lại các phần mềm độc hại cho doanh nghiệp của bạn, có thể bảo vệ cho nhiều hệ thống hạ tầng mạng khác nhau. Ngoài ra, sự tích hợp với Kaspersky Security Center cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để quản lý hệ thống, bảo vệ thiết bị đầu cuối một cách hiệu quả với chi phí thấp.

Package content:

Bảo vệ chuyên sâu

Nếu vì một vài lý do thông tin bảo mật và cơ sở dữ liệu khách hàng bị mất hoặc bị đánh cắp, hậu quả có thể ảnh hưởng lớn: không chỉ có thể ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày của doanh nghiệp bạn, mà nó còn có thể liên quan đến vấn đề pháp lý rất tốn thời gian và tiền bạc để khắc phục. Đó là lý do tại sao Kaspersky Work Space Security cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện trên toàn bộ hệ thống mạng của bạn, chống lại mọi mối đe dọa hiện nay.

Chốt bảo vệ cuối cùng chống phần mềm độc hại
Kaspersky Work Space Security được nâng cấp với công nghệ chống virus mới nhất. Điều này cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ, ngăn chặn và loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại được biết đến hiện nay.

Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của hacker
Tin tặc ngày nay sử dụng keyloggers và rootkit để truy cập dữ liệu từ xa nhằm tránh bị phát hiện. Với công nghệ ưu việt nhằm vô hiệu hóa tất cả các hình thức tấn công của Kaspersky sẽ ngăn chặn tất cả các truy cập trái phép vào máy tính của bạn.

Chức năng chống lừa đảo hiệu quả
Lướt nét có thể làm cho máy tính bạn, hệ thống mạng của công ty bạn dễ bị tấn công, dễ bị lừa đảo nhất. Để bảo vệ tốt nhất, cơ sỡ dữ liệu của Kaspersky Lab cần được cập nhật liên tục để nhận dạng và vô hiệu hóa các liên kết đáng ngờ, và loại bỏ bất kỳ email lừa đảo.

Tường lửa an toàn
Tường lửa thế hệ mới của Kaspersky, cùng với công nghệ IPS, bảo vệ người dùng làm việc trên bất kỳ hệ thống mạng nào. Người quản trị có thể định nghĩa riêng biệt từng chính sách tường lửa hoặc tận dụng các mẫu cấu hình sẵn có để tạo một cấu hình tường lửa riêng phù hợp với chính sách của công ty bạn.

An toàn cho email và tin nhắn điện tử
Email là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng nó cũng làm cho mạng công ty của bạn dễ dàng tiếp xúc với các loại mã độc hại. Kaspersky Work Space Security quét tất cả các email bạn gửi và nhận, và cũng có thể quét bất kỳ liên kết hoặc các tập tin được gửi thông qua các chương trình chát như ICQ và MSN.

Kiểm soát các ứng dụng khởi chạy
Tính năng này cho phép bạn quản lý chặt chẽ các ứng dụng được phép sử dụng trong công ty. Rất dễ dàng cho bạn cấu hình để ngăn không cho nhân viên sử dụng các ứng dụng không được phép, ứng dụng vi phạm bản quyền theo quy định của công ty bạn.

Quyền kiểm soát ứng dụng
Bạn có thể cấu hình hạn chế quyền truy cập của ứng dụng đến các nguồn tài nguyên trên máy tính và trong hệ thống mạng. Các ứng dụng được chỉ định một trong 4 nhóm với quyền truy cập khác nhau đến hệ thống và tài nguyên mạng bao gồm: đáng tin cậy, hạn chế thấp, hạn chế cao và không tin cậy .

Kiểm soát và Lọc nội dung Web
Quản lý quyền truy cập được phép hoặc không được phép vào các trang web thông qua các liên kết URL được chỉ định theo nội dung và loại dữ liệu. Bạn có thể kiểm soát quyền truy cập theo từng nhóm người dùng khác nhau, bạn cũng có thể cấu hình ngăn cấm các trang web chỉ định hoặc hạn chế truy cập internet theo thời gian qui định. Ngoài ra, các quy tắc được thiết lập linh hoạt đảm bảo kiểm soát toàn diện và giám sát các chính sách sử dụng web của công ty.

Kiểm soát thiết bị:
Kiểm soát quyền truy cập đến các thiết bị ngoại vi được sử dụng trong công ty. Kiểm soát thiết bị có thể được quản lý đến mức độ ID, Bus kết nối, hoặc loại thiết bị cũng như có khả năng quản lý khoảng thời gian được phép truy cập dựa trên các chính sách. Ngoài ra, việc liệt kê chi tiết thông tin phần cứng và thiết bị ngoại vi, đảm bảo giám sát chặt chẽ các thiết bị triển khai trong hệ mạng để tránh trường hợp mất mát dữ liệu quan trọng từ thiết bị truy cập không được phê duyệt.

Lợi ích tham gia vào Mạng Bảo mật Kaspersky:
Hàng chục triệu thành viên trong cộng đồng người dùng toàn cầu của Kaspersky cung cấp cơ sỡ dữ liệu về phần mềm độc hại và các hoạt động đáng ngờ mới nhất lên cơ sỡ dữ liệu Điện toán đám mây của Kaspersky (KSN). Ngay lập tức những người dùng khác trong cộng đồng sẽ được cung cấp cho một phản ứng nhanh với các mối đe dọa mới nhất thông qua công nghệ phòng thủ và bảo vệ tiên phong của điện toán đám mây, công nghệ này sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp bảo vệ truyền thống. Ngoài ra, bằng cách thống kê các chương trình, các URL… dựa theo kinh nghiệm và số lượng người dùng nhiều hay ít, sẽ hỗ trợ rất nhiều việc truy cập vào các trang web giả mạo hay các ứng dụng độc hại, giúp cho hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Bảo vệ Smartphone
Smartphone đã trở thành một công cụ làm việc quan trọng. Tuy nhiên, người dùng có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp dẫn đến việc mất mát các dữ liệu quan trọng. Nếu một trong những Smartphone của nhân viên công ty bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể xóa các tập tin, tin nhắn và địa chỉ lưu trữ từ xa nhờ tính năng bảo vệ chống mất trộm, đồng thời cho phép bạn xác định những người đang sử dụng thiết bị thông qua.

 • Khoá SMS và Xoá SMS: nếu bị mất smartphone, chỉ cần gửi một tin nhắn SMS ẩn đến số của SIM gốc, lúc đó bạn sẽ sẽ có thể chặn truy cập hoặc xoá bất kỳ dữ liệu nào từ xa.
 • SIM Watch: khi smartphone bị đánh cắp, thẻ SIM thường được thay thế. Nếu điều này xảy ra, SIM Watch sẽ ngăn chặn người dùng mới truy cập vào bất kỳ dữ liệu cá nhân và cũng có thể gửi cho bạn số điện thoại mới gắn vào thiết bị.
 • Encryption: các tập tin, thư mục và thẻ nhớ có thể được mã hóa với một mật khẩu bảo vệ.

Hỗ trợ cho việc ảo hóa
VMware Ready cấp giấy chứng nhận đảm bảo độ tin cậy đã được chứng minh cho các môi trường ảo hóa.

Bảo mật mạng toàn diện
Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, hệ thống mạng của bạn có thể được xây dựng các nền tảng và các thiết bị khác nhau. Chúng tôi đã thiết kế Kaspersky Work Space Security để hỗ trợ tất cả các hệ thống phổ biến đó, bao gồm:

 • Máy trạm: Windows, Linux, Mac
 • Smartphones: Windows Mobile, Symbian, BlackBerry, Android

Tối ưu hệ thống mạng

Để đảm bảo hệ thống mạng doanh nghiệp của bạn được an toàn, mỗi thiết bị đầu cuối cần được bảo vệ. Tuy nhiên, sự bảo mật là phản tác dụng nếu nó làm giảm tốc độ truy cập mạng làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty bạn.

Với suy nghĩ này, Kaspersky Work Space Security đã được thiết kế để hỗ trợ tất cả các thiết bị máy tính của bạn, trên nhiều hệ điều hành, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

Tốc độ tối đa, giảm thiểu ảnh hưởng
Dựa trên một công nghệ chống virus mới của chúng tôi, Kaspersky Work Space Security tăng tốc độ quét mà không làm quá tải tài nguyên máy tính và ảnh hưởng đến các chương trình khác.

Công nghệ quét virus thông minh, tốc độ cao
Để tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ quá trình quét, tất cả các đối tượng đã được quét sẽ được đánh dấu lại bằng công nghệ iSwift và iChecker độc quyền của Kaspersky Lab, với công nghệ này đảm bảo rằng chỉ những tập tin mới và có sự thay đổi sẽ được quét trong những lần tiếp theo.

Cô lập các máy tính bị nhiễm
Nếu một máy tính kết nối mạng bị tấn công, hệ thống phát hiện xâm nhập và phòng chống sẽ chặn đứng sự tấn công và ngăn không cho bất kỳ kết nối nào khác đến địa chỉ phát tán. Đồng thời người quản trị sẽ được thông báo về vụ việc và có thể xác định, làm sạch hoặc loại bỏ các máy tính tấn công.

Hệ thống phục hồi nhanh
Nếu một trong các máy trạm của doanh nghiệp bị nhiễm phần mềm độc hại, bạn có thể tạo một Đĩa cứu hộ của Kaspersky để xử lý các máy tính đó càng sớm càng tốt.

Quét nền
Khi người dùng đăng nhập vào máy tính, tài nguyên hệ thống sẽ tự động giảm. Quét nền giúp tối ưu hóa tài nguyên máy tính của bạn, vì vậy công việc của của bạn không bị ảnh hưởng.

Tương thích với ứng dụng khác
Ứng dụng khác đang cài trên máy tính của bạn có thể đặt vào một khu vực đáng tin cậy và bỏ qua giai đoạn quét của Kaspersky. Điều này gia tăng hiệu suất, tăng tốc độ xử lý và tránh các vấn đề không tương thích sau này.

Dễ dàng quản lý

Kaspersky Security Center là một giải pháp quản lý tập trung cho phép cài đặt và quản trị phần mềm anti-virus của Kaspersky trong doanh nghiệp cũng như theo dõi và báo cáo về tất cả các tình trạng bao gồm: tình hình virus, các lỗi xảy ra, phần mềm sử dụng, việc truy cập web và sử dụng các thiết bị ngoại vi kết nối trong hệ thống mạng.

Quản lý bảo mật tập trung
Kaspersky Security Center cung cấp một giải pháp tập trung cho việc triển khai, quản lý và báo cáo tình hình antivirus tron toàn mạng đồng thời tính năng endpoint control giúp quản lý chặt chẽ việc truy cập web, sử dụng ứng dụng và thiết bị ngoại vi. Người quản trị có thể quản lý theo chính sách công ty, chạy quét virus và cập nhật theo lịch hoặc tức thời… Kaspersky Security Center được tích hợp với Cisco NAC và các giải pháp NAP của Microsoft. Để đảm bảo hiệu quả cho bảo mật, Người quản trị có thể quản lý tất cả các máy trạm chạy trên các hệ điều hành khác nhau như: Linux, Windows, MacOS hoặc Smartphone.

Cài đặt nhanh chóng
Với trình điều khiển với giao diện cấu hình đơn giản và dễ hiểu trong Kaspersky Security Center sẽ hỗ trợ triển khai cài đặt các ứng dụng bảo mật của Kaspersky trên toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, bất kể trình độ chuyên môn về CNTT của bạn. Kaspersky Security Center có các tiện ích để loại bỏ phần lớn chương trình anti-virus của hãng khác đang được cài đặt, nhận diện và tẩy sạch các máy tính bị tổn hại trong quá trình cài đặt.

Tuỳ chọn các cấu hình linh hoạt
Các thông số bảo vệ, cấu hình có thể được chỉ định cho các máy tính riêng lẽ hoặc từng nhóm. Bạn rất đơn giản để tạo ra các chính sách khác nhau cho những nhóm máy tính khác nhau. Ngoài ra, việc hỗ trợ quản trị theo mô hình phân cấp Master – Slave giúp quản trị tập trung hệ thống antivirus cho các công ty có nhiều chi nhánh.

Quản lý qua giao diện web và biểu đồ
Ngoài giao diện console quản lý trên máy tính cài đặt công cụ quản trị tập trung Kaspersky Security Center, một điều khiển qua giao diện Web được hỗ trợ rất thuận tiện cho việc theo dõi tình trạng bảo mật từ bất kỳ máy tính nào có truy cập Internet. Giao diện quản lý web đơn giản cung cấp mọi thông tin có liên quan, các thao tác điều khiển, và các báo cáo cần thiết cho người quản trị.

Báo cáo chi tiết
Một loạt các mẫu báo cáo chi tiết có sẵn sẽ cung cấp thông tin về tình trạng bảo mật trong hệ thống và trạng thái của Kaspersky trên các máy trạm và máy chủ. Bạn có thể xuất các báo cáo theo chuẩn có sẵn hoặc theo các định dạng tùy chọn. Báo cáo sẽ được gửi theo lịch qua email, hoặc được lưu theo đường dẫn chỉ định (theo định dạng HTML, XML và PDF).

Mở rộng dễ dàng
Kaspersky có khả năng mở rộng dễ dàng, đảm bảo hệ thống mạng của bạn sẽ luôn được bảo vệ, nếu doanh nghiệp của bạn phát triển lớn hơn sau này.

Các ứng dụng thành phần

Các ứng dụng bên trong Kaspersky Work Space Security:

 • Mới! Kaspersky Endpoint Security for Windows (phiên bản máy trạm)
 • Kaspersky Endpoint Security for Linux
 • Kaspersky Endpoint Security for Mac
 • Kaspersky Endpoint Security for Smartphone
 • Mới! Kaspersky Security Center

Xem yêu cầu hệ thống cho mỗi ứng dụng bằng cách nhấp vào các mục trong danh sách ứng dụng trên.

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

GỬI ĐÁNH GIÁ

Quý khách hàng nhận xét gì về sản phẩm này?

Đánh giá:   Tệ          Tốt

Họ tên::
Email:
Đánh giá:
Bạn có thể thanh toán qua:
 • Follow us on:
  ESC Live Help