Tặng Website động cho doanh nghiệp

Thưa quý khách,

Công ty ESC chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và lựa chọn ESC là nơi gửi gắm các dịch vụ thương mại điện tử của mình. Chúng tôi hy vọng quý vị hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

ESC luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất. Cùng chia sẻ với những khó khăn chung của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế đang lạm phát gia tăng, với hy vọng giúp các doanh nghiệp mới có mặt trên mạng Internet toàn cầu, chúng tôi xin gửi đến quý doanh nghiệp một chương trình đặc biệt chỉ có tại ESC HÀ NỘI :

"Tặng Website động cho doanh nghiệp"

(áp dụng đến hết ngày 30/6/2011)

Khi quý doanh nghiệp tham gia dịch vụ hosting tại ESC.

Chương trình dành cho một số lượng giới hạn khách hàng. Quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng đăng ký ngay tại:

Công ty TNHH Giải pháp Trực tuyến
71, Trần Quốc Toản, P. Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm
Tel: (84-4) 39 42 68 96
Fax: (84-4) 39 42 68 97
email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đồng thời, nếu quý doanh nghiệp đã có website, khi tham gia dịch vụ hosting sẽ được tặng 1 tháng quảng cáo trên Google với 5 từ khóa. Chương trình áp dụng cho các gói từ S200 trở lên và áp dụng trong toàn quốc.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý vị đã không ngừng hỗ trợ ESC trong thời gian qua nhằm mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Trân trọng,

ESC Group

Vì sao chọn dịch vụ của chúng tôi?

NHÀ ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC TÊN MIỀN VIỆT NAM

ESC được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC - Bộ Thông tin và Truyền thông) ủy nhiệm là Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam và là một trong số ít các nhà đăng ký có thị phần cao trên thị trường trong nước.

ESC đồng thời là Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam đã đăng ký hoạt động với Bộ Thông tin và Truyền thông, cung cấp các tên miền quốc tế dùng chung và một số tên miền quốc gia khác.

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ TIN CẬY

ESC có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư  nhiều năm kinh nghiệm tại các Viện nghiên cứu lớn (Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ, Tổng cục đo lường, chất lượng,...), được đào tạo chuyên nghiệp  trong và ngoài  nước (Pháp, Úc, Mỹ).

ESC có hệ thống DATA CENTER với đầy đủ trang thiết bị công nghệ mới nhất.

ESC là đối tác tại Việt Nam của nhiều hãng lớn như: Matrox, Kodak, Supermicro, Microsoft, Kaspersky, VDC, QTSC, Viettel...

ESC có mạng lưới hơn 100 đại lý rộng khắp trong cả nước sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ.
 

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI

Hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ, lĩnh vực

Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ, hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải nên chúng tôi hiểu cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là giải pháp đem lại hiệu quả nhất cho khách hàng!
 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tài năng

ESC có các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực:

Thiết kế đồ hoạ cho in ấn và Internet.

Thiết kế Multimedia/vidéo;

Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin;

Lập trình phát triển cơ sở dữ liệu Internet trên UNIX, LINUX và Windows server;

Lập trình JAVA trên các thiết bị số;

Tư vấn quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ERP;

Phát triển các phần mềm quản lý doanh nghiệp;

Quản trị mạng, đảm bảo an ninh trên mạng.

Ngoài ra, ESC còn có một đội ngũ đông đảo các cộng tác viên là các kỹ sư tin học, kỹ sư hệ thống giúp cho công ty đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.
 

Ứng dụng Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Ngôn ngữ lập trình: Java, C/C++, VB.NET, ASP.NET, C#, JavaScript, ASP, PHP, Python, HTML, DHTML...

Công nghệ: Servlet, JPS, EJP, Hibernate, Struts, JSF, AJAX, XML, EJB, Embedded, LDAP, Velocity, FreeMarker, Japer Report, Crystal Report, Lucene...

Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQLServer, DB2, MySQL, PostgreSQL, BerkeleyDB, MS Access...

Hệ điều hành: Microsoft Windowns 9x/2k/XP, Linux (CentOS, Fedora Core, Mandrake, RedHat), UNIX, Sun Solaris...

Chứng chỉ: MSCE, MCSD, MCAD,...
 

Quan hệ đối tác chiến lược

Với sự hợp tác toàn diện cùng chiến lược hợp tác lâu dài với các đối tác tầm cỡ hàng đầu thế giới như: Matrox, Microsoft, HP, SuperMicro, Kodak,... chúng tôi mong muốn sẽ phát huy được lợi thế vượt trội của các đối tác với sự sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.
 

Giá cạnh tranh

Quy trình chất lượng và sản xuất phần mềm tiêu chuẩn quốc tế cùng sự sáng tạo trong nghiên cứu và phát triển phần mềm là cơ sở để chúng tôi phát triển sản phẩm, cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm có giá thành và hiệu quả tối ưu nhất tới khách hàng.

Đặc biệt, các hệ thống quản trị doanh nghiệp đều áp dụng công nghệ mã nguồn mở cho phép giảm tối thiểu chi phí đầu tư cho doanh nghiệp và đây cũng là giải pháp đang được chính phủ khuyến khích phát triển nhằm giảm chi phí đầu tư và không bị lệ thuộc vào một hãng sản xuất nước ngoài.

Và đặc biệt, các khách hàng lớn đã chọn chúng tôi

Đại sứ quán Cộng hòa Pháp, Trường Đại học Dầu khí, Tổng công ty Dầu Việt Nam, VTV, HTV, PVFC, Báo Quân đội Nhân Dân, Ngân hàng ACB, Tập đoàn Metro, Ngân hàng HSBC, QTSC,...