Kodak i3200 Scanner
Kodak i3200 Scanner
Vui lòng gọi 08.2200 3440
Thống kê truy cập
Khách: 4
Lượt đăng nhập: 0
Tổng truy cập: 28173

Giới thiệu công ty

ESC GROUP  - Chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến, các giải pháp an ninh mạng, phát triển các hệ thống tự động hóa, giải pháp GIS trên các thiết bị di động và giải pháp xử lý video kỹ thuật số.

 

LUÔN TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

Là một trong số ít các công ty đầu tư nghiên cứu phát triển các công nghệ mới, ESC tự hào luôn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các giải pháp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến, quản lý doanh nghiệp cũng như các giải pháp ứng dụng công nghệ xử lý video kỹ thuật số, công nghệ GIS, GPS trên thiết bị di động...

Sản phẩm công nghệ của ESC được xây dựng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Phương châm của chúng tôi là HIỆU QUẢ, doanh nghiệp phải thu được hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước đã tin tưởng ở chúng tôi, trong đó phải kể đến: Văn phòng chính phủ, UNDP, Đại sứ quán Pháp, Trung tâm đào tạo Đại học Việt - Pháp  (PUF), Đài truyền hình Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Sở Lao Động-Thương binh xã hội, Sở Nông nghiệp, IDG GROUP, BTV, HTV, Metro Vietnam, Ngân hàng HSBC, ACB, MASSO Group, các trường đại học cùng hàng ngàn doanh nghiệp và tổ chức khác trong và ngoài nước.

Hiện tại, ESC đang triển khai một số giải pháp công nghệ mới:

 • Cổng thanh toán điện tử ePAY: hệ thống thanh toán trực tuyến cho các websites thương mại điện tử.
 • Web farm: công nghệ phân tải đều trên nhiều server chạy song hành, dành cho các hệ thống kinh doanh lớn.
 • etrack.vn: giải pháp tìm đường và định vị toàn cầu sử dụng công nghệ GPRS trên các thiết bị di động (kết nối bạn bè trực tuyến, quản lý đội xe, quản lý trẻ em, tìm đường đi du lịch,...).
 • eMan: giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại.
 • VPS: công nghệ ảo hoá server dành cho doanh nghiệp nhỏ.
 • ePushMail: công nghệ đẩy email và đồng bộ thông tin cá nhân (sổ địa chỉ, lịch làm việc,...) dành cho các thiết bị di động.
 • Matrox: Công nghệ xử lý video chuyên nghiệp.
 • Online Video server: công nghệ phát hình trên mạng Internet.
 • Video Conference: công nghệ hội họp từ xa thông qua mạng Internet dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh.
 • Các giải pháp dành cho website thông tin, website thương mại điện tử, danh mục, website môi giới...
 • eLib: Công nghệ số hoá và quản lý thư viện số chuyên nghiệp

 

NHÀ ĐĂNG KÝ CHÍNH THỨC TÊN MIỀN VIỆT NAM

ESC được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC - Bộ Thông tin và Truyền thông) ủy nhiệm là Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam và là một trong số ít các nhà đăng ký có thị phần cao trên thị trường trong nước.

ESC đồng thời là Nhà đăng ký tên miền quốc tế tại Việt Nam đã đăng ký hoạt động với Bộ Thông tin và Truyền thông, cung cấp các tên miền quốc tế dùng chung và một số tên miền quốc gia khác.

 

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ TIN CẬY

ESC có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư  nhiều năm kinh nghiệm tại các Viện nghiên cứu lớn (Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ, Tổng cục đo lường, chất lượng,...), được đào tạo chuyên nghiệp  trong và ngoài  nước (Pháp, Úc, Mỹ).

ESC có hệ thống DATA CENTER với đầy đủ trang thiết bị công nghệ mới nhất.

ESC là đối tác tại Việt Nam của nhiều hãng lớn như: Matrox, Kodak, Supermicro, Microsoft, Kaspersky,...

ESC có mạng lưới hơn 100 đại lý rộng khắp trong cả nước sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ.

Bạn có thể thanh toán qua:
 • Follow us on:
  ESC Live Help